Họp mặt 8/3/2016

Ngày 05/3/2016, tại Giảng đường 2, trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức họp mặt chào mừng 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2016). Tham dự có ông Ngô Thanh Nhàn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ; Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Cần Thơ và các nhân viên Phòng giao dịch Sacombank chi nhánh Cái Răng.

Dịp này, Nhà trường đã trao giấy khen cho 23 cô đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2014 - 2015 của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ. Hội Khuyến học Nhà trường đã trao sách Anh ngữ cho Thư viện trường và 15 chi hội.

Đồng thời, Công đoàn trường trao giải Hội thi Khéo tay với kết quả như sau:

(1) Phần thi nấu chè: Giải I: Công đoàn Mầm non Thực hành, Giải II: Công đoàn Quản trị - Kiểm định - Thanh tra và Công đoàn Sư phạm, Giải III: Công đoàn Tiểu học Thực hành, Công đoàn Quản lý đào tạo và Công đoàn Kinh tế QTKD.

(2) Phần thi trưng bày trái cây: Giải I: Công đoàn Khoa học xã hội - Nhân văn, Giải II: Công đoàn Tiểu học Thực hành và Công đoàn Mầm non thực hành, Giải III: Công đoàn Tổ chức - Tuyển sinh, Công đoàn Quản lý đào tạo và Công đoàn Ngoại ngữ.

Một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Họp mặt

Cô Lê Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Công đoàn ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ

Ông Nguyễn Thanh Nhàn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ trao Giấy khen công nhận danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2014-2015 của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ

cho 23 cô thuộc Công đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ

Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học

trao tặng sách Anh ngữ cho thư viện và 15 chi hội

Thầy Trần Trung Đẩu, Chủ tịch Công đoàn trường và ông Trịnh Kiến Quốc, Trưởng phòng giao dịch Sacombank chi nhánh Cái Răng giải thưởng và quà của Hội thi Khéo tay

Tác phẩm đạt giải nhất của phần thi trưng bày trái cây trong Hội thi Khéo tay

của Khoa Khoa học xã hội - Nhân văn

Tác phẩm đạt giải nhất của phần thi nấu chè trong Hội thi Khéo tay của Trường Mầm non Thực hành