LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

Trường Tiểu học Thực hành đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015-2016 và Lễ Ra trường học sinh lớp 5. Tham dự có bà Nguyễn Thị Kim Linh, Phó Chủ tịch UBND Phường Hưng Lợi; cô Trương Thị Ngọc Liên, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thực hành, phụ huynh và học sinh toàn trường

Trong buổi lễ, cô Trương Thị Ngọc Liên, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thực hành nhấn mạnh: Nhà trường đã đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học như thực hiện đổi mới phương pháp dạy học triệt để hơn, sâu rộng hơn đến từng cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh; tổ chức các cuộc vận động và các phong trào thi đua với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, tạo sự chuyển biến tích cực và rõ nét về chất lượng giáo dục; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, trong hoạt động giảng dạy; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất phục vụ dạy và học; tổ chức tốt các hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian và các hội thi năng khiếu - thể dục, thể thao; duy trì hoạt động của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Linh, Phó Chủ tịch UBND Phường Hưng Lợi đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò đã đạt được, Nhà trường vượt qua mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Đồng thời, Trường đã tích cực tiếp tục thực hiện chương trình năm học là đổi mới căn bản, toàn diện để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn kết chặt chẽ với cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, tự sáng tạo”, cuộc vận động “Hai không” và phong trào xây dựng “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Dịp này, Nhà trường Khen thưởng các học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học, giỏi Anh văn, đạt giải trong các hội thi và các tập thể lớp xuất sắc cuối năm học; đồng thời tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Lịch và sự kiện

October 2020