Ngày 05/4/2016, tại Giảng đường 1, trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức Hội thảo Đổi mới chương trình đào tạo, bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông. Tham dự có thầy Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, cán bộ và giảng viên trường Cao đẳng Cần Thơ.

Trong buổi hội thảo, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên giới thiệu 04 chuyên đề: Những vấn đề chung về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông; Một số vấn đề về đổi mới giáo dục tiểu học; Một số vấn đề về đổi mới giáo dục trung học; Một số định hướng đổi mới chương trình đào tạo, bồi dưỡng giáo viên đáp ứng đổi mới giáo dục phổ thông.

Thầy Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo trong hội thảo

Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội thảo

Cô Phan Thị Lan Phương, Phó Trưởng khoa Sư phạm báo cáo chuyên đề 1:

Những vấn đề chung về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông

Cô Nguyễn Thị Trường Giang và cô Trương Thị Ngọc Liên báo cáo chuyên đề 2:

Một số vấn đề về đổi mới giáo dục tiểu học

Thầy Hồ Quốc Dũng báo cáo chuyên đề 3:

Một số vấn đề về đổi mới giáo dục trung học

Cô Nguyễn Thị Bạch Ngọc báo cáo chuyên đề 4:

nguon:cdct.edu.vn

Lịch và sự kiện