LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

Vào lúc 7h00 ngày 05 tháng 9 năm 2015, tại trường  Tiểu học Thực Hành đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2015 - 2016.

Đến tham dự buổi lễ có quý đại biểu:

- Thầy Trần Thanh Liêm,   Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ.

- Ông Lê Giang Thanh, Đảng Ủy viên, Ban Tuyên Giáo phường Hưng Lợi

- Bà Lê Thị Thúy Hằng, đại diện công ty bảo hiểm Bảo Việt  Cần Thơ

- Ông Lê Quốc Trường, trưởng ban Đ D CMHS trường Tiểu học Thực hành

- Cô Trương Thị Ngọc Liên, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thực hành.

Cùng toàn thể quý thầy cô, cán bộ, nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Thực Hành.

Trong buổi lễ, cô Trương Thị Ngọc Liên - Hiệu trưởng đã có phát biểu khai giảng. Nhìn lại một năm với những thành tích đã đạt được đáng trân trọng của năm trước, cô mong rằng trong năm học mới này, quý thầy cô sẽ luôn là người giáo viên dạy giỏi dìu dắt các em trên con đường học tập và các em học sinh sẽ phấn đấu học thật tốt, thật chăm để đạt được những thành tích cao và cao hơn nữa.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Lịch và sự kiện

October 2020