Các hoạt dộng
K2_CATEGORY Các hoạt động Đăng tại Các hoạt động

Sáng nay, ngày 13/5/2015 Liên đội trường Tiểu học Thực Hành đã tổ chức lễ Duyệt Đội cho các em học sinh lớp 4,5.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

K2_CATEGORY Các hoạt động Đăng tại Các hoạt động

Vừa qua, trường Tiểu học Thực Hành tham gia hội thi nghi thức đội Cấp Quận.

Một số hình ảnh tại hội thi

K2_CATEGORY Các hoạt động Đăng tại Các hoạt động

Thứ bảy, ngày 20/12/2014, liên đội trường Tiểu học Thực Hành đã tổ chức cho học sinh đi thăm bảo tàng Thành Phố Cần thơ nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

K2_CATEGORY Các hoạt động Đăng tại Các hoạt động

Sáng ngày 13/10/2014, Liên đội trường Tiểu học Thực Hành phát động thi đua năm học 2014-2015. Trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Chi đội 3B, đại diện cho các Chi đội 1A,1B, 2A,2B và 3A đọc bảng đăng ký thi đua năm học 2014-2015. Chi đội 5B, đại diện cho Chi đội 4A,4B,5A đọc bảng đăng kí thi đua năm học 2014-2015. Trong buổi lễ, cô Hiệu Trưởng đã nhận bảng đăng ký thi đua từ các lớp và nhắc nhở các lớp phấn đấu thi đua học tập và rèn luyện thật tốt để đạt chỉ tiêu đã đề ra.

K2_CATEGORY Các hoạt động Đăng tại Các hoạt động

Hòa chung không khí của lễ hội trăng rằm, HS trường tiểu học Thực Hành tham gia hội thi " Làm lồng đèn" cấp Quận.